OneLED được thành lập vào 4/11/2015 tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đưa ra giải pháp điều khiển led tốt nhất cho công trình của bạn xoay quanh 3 lĩnh vực: Quảng Cáo , Trang Trí , Ánh Sáng.

Trải qua 9 năm hoạt động, với mỗi lĩnh vực chúng tôi đều tự hào khi đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng. Qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong việc quảng bá tên tuổi trên thị trường.

Với slogan “Giải Pháp Điều Khiển LED của bạn” OneLED hy vọng rằng với cách làm tối ưu nhất nhưng chứa đựng nhiều tâm huyết nhất sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Đó cũng là sự khẳng định, cam kết khi khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.

Xây dựng những ý tưởng sáng tạo, dịch vụ chuyên nghiệp, khẳng định dấu ấn thương hiệu chính là những giá trị OneLED chinh phục khách hàng của mình. OneLED tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, OneLED đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt. Phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững, OneLED hướng đến một hệ thống kinh doanh mở rộng và kết nối nhằm mang lại những giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.

Nơi chúng tôi đang cống hiến

 Văn phong làm việc miền Bắc – Văn phòng làm việc thân thiện và hiện đại

Năm 2017 là năm đánh dấu một mốc quan trọng đối với OneLED ,để cho việc tiếp cận nhu cầu của khách và được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như đáp ứng nguyện vọng của CBCNV được làm việc trong một môi trường hiện đại, năng động hơn, OneLED đã mở thêm văn phòng làm việc Hồ Chí Minh tại tầng 2, số 71 Ngô Quyền, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, các CBCNV và đội ngũ kỹ thuật của OneLED đã thiết kế lên một không gian làm việc hiện đại, năng động nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng của văn phòng mới.

Ảnh văn phòng OneLED Miền Nam