Về OneLED

OneLED là cơ sở sản xuất, cung cấp Mạch Điều Khiển LED. Để cho ra các mạch điện tử chất lượng, mỗi bộ phận tại đây luôn được đầu tư kĩ lưỡng về vật chất lẫn con người. Chuyên Nghiệp và Hiện Đại là những dấu ấn rõ ràng trên từng thiết kế, sản phẩm của OneLED. Cùng xem Video sau để thấy cách làm việc và quy trình cho ra 1 sản phẩm tại OneLED.

Đội Ngũ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

Phòng kỹ thuật được xem như là phòng đầu não của OneLED, đây là nơi bắt đầu những ý tưởng, thiết kế và nghiên cứu cho ra các sản phẩm mới cũng như cải tiến chất lượng sản phẩm. Đây là bộ phận mà luôn được OneLED xem trọng và đầu tư nhất…

Là các kỹ sư điện tử trẻ tuổi, có trình độ cao.

 • Trẻ tuổi và có trình độ cao. Đội ngũ kỹ thuật của OneLED được tuyển chọn từ các trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam như ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Gia hay HV Bưu Chính Viễn Thông…
 • Nhân viên kỹ thuật được tuyển làm CTV và đào tạo từ khi là sinh viên năm 2, năm 3. Quá trình thử việc CTV 3 tháng với nhiều giai đoạn như lắp ráp, hardwave, softwave từ đơn giản đến phức tạp nhất. Bắt đầu quen kinh kiện, hàn mạch, test mạch cho đến thiết kế design mạch, tự làm mạch in, tư duy hệ thống, viết thuật toán…
 • Sau thời gian thử việc CTV 3 tháng, CTV sẽ được tham gia vào các khóa đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và chính thức đảm nhiệm các dự án nhỏ, cộng tác trong các dự án vừa và lớn.
 • Sau khi ra trường, nhân viên kỹ thuật đã có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ những kỹ năng, kiến thức điện tử tốt nhất. Lúc này nhân viên kỹ thuật đã có thể làm việc độc lập với các dự án lớn.

 Nhân viên kỹ thuật OneLED

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

Ở OneLED, các trang thiết bị hiện đại luôn được đầu tư đầy đủ nhằm phục vụ công việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm luôn được tốt nhất. Cụ thể là kho linh kiện mini, thiếc, máy hàn, máy cấp nguồn, máy osilo, máy đo tần, … Giúp cho mỗi nhân viên kỹ thuật đều có thể phát huy tối đa năng lực cá nhân, sáng tạo, nghiên cứu và đưa ra các giải pháp nhằm phát triển sản phẩm.

 Trang thiết bị phòng kỹ thuật OneLED

Hệ  thống làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc. Các kỹ năng cũng như cách thức làm việc tại đây luôn được đồng bộ hóa, cùng với các hệ thống driver, dữ liệu được tổng hợp thường xuyên và đầy đủ giúp tận dụng tối đa các kinh nghiệm cũng như các tools, dữ liệu làm việc tạo cho toàn thể nhân viên tại đây có một môi trường làm việc khoa học và hiệu quả.

Đam mê, không ngừng nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật

Tại OneLED, mỗi kỹ thuật viên đều không ngừng nghiên cứu kỹ thuật – làm chủ công nghệ. Là các kỹ sư tài năng, mỗi con người luôn không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo và nghiên cứu giúp cho mỗi sản phẩm tại OneLED càng ngày càng chất lượng, đạt hiệu quả lớn.

 Đam mê và không ngừng nghiên cứu kỹ thuật

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu

Trước khi bắt đầu được nghiên cứu, mỗi kỹ thuật viên đều đặt mình vào tâm lý của mỗi khách hàng. Suy nghĩ kỹ lưỡng xem đâu là những tính năng, hiệu quả mà khách hàng mong muốn nhất và làm thế nào để người dùng có thể dễ hiểu và sử dụng nhất. Từ đấy mới bắt lên ý tưởng và nghiên cứu nhằm đưa ra được những sản phẩm mang tính ứng dụng cao nhất, bên cạnh đó là sự chất lượng trong từng sản phẩm  và thân thiện với người dùng, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của thị trường.

Đội Ngũ Sản Xuất Chuyên Môn Hóa

Gắn liền với phòng kỹ thuật và không kém phần quan trọng. Được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất cũng như con người đó chính là bộ phẩn sản xuất, nơi trực tiếp thực hiện và cho ra những mạch điện tử có chất lượng cao, thân thiện với người sử dụng.

Đội ngũ sản xuất được đào tạo, có tay nghề

Ở phòng lắp ráp, nhân viên được tuyển đều là các nam sinh viên từ các trường cao đẳng, trung cấp kỹ thuật. Mỗi nhân viên được thử việc trong 2 tháng. Tất cả đều được đào tạo lại các kỹ năng cơ bản trong quá trình làm việc như khò, hàn, test mạch trước khi tham gia các khóa đào tạo kỹ năng chuyên sâu. Cho nhân viên có thể nắm chắc chắn các kỹ năng cơ bản nhất, tránh sai sót trong quá trình làm việc nhằm đưa ra những sản phẩm có chất lượng đồng bộ cao.

 Nhân viên lắp ráp tại OneLED

Máy móc hiện đại, sản xuất dây chuyền đồng loạt, nhanh chóng.

 • Trang bị trang thiết bị trong sản xuất luôn là vấn đề được xem trọng tại OneLED. Bộ phận sản xuất ở đây được trang bị các máy móc hiện đại như các Máy Gắp Linh Kiện, máy cắt Laze, máy CNC hay lò nùng giúp cho hệ thống sản xuất ở đây được thực hiện đồng loạt, hoạt động theo dây chuyền, đảm bảo cho tính ổn định và nhanh chóng trong công việc.
 • Hiện tại, tại cơ sở sản xuất của OneLED được trang bị 2 máy gắp linh kiện dán, 1 máy cắt laze, 1 máy cnc nhỏ, 2 lò nung. Số lượng máy móc như vậy luôn làm cho quá trình sản xuất được đảm bảo, phục vụ đầy đủ cho nhu cầu thị trường. Với sự phát triển hiện tại, OneLED sẽ còn đầu tư thêm nhiều máy móc, mang lại hiệu quả cao hơn nhằm phục vụ cho nhu cầu lớn của thị trường.

 Trang thiết bị phòng lắp ráp OneLED

Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ cho nhân viên

Mỗi nhân viên lắp ráp đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cá nhân nhằm giúp cho công việc được tiến hành độc lập. Dây chuyền sản xuất được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Mỗi nhân viên đều có: 1 máy hàn Hakko 936, thiếc hàn 80% (0.5, 0.8, 2.0), 1 kìm cắt chân linh kiện, 1 nhíp gắp và 1 đồng hồ đo.

 Trang thiết bị cho từng nhân viên lắp ráp OneLED

Hệ thống bảo hộ lao động cao

Yếu tố sức khỏe của nhân viên luôn được OneLED đặc biệt đề cao. Ở vị trí làm việc của mỗi người đều được trang bị 2 quạt hút khói, nơi làm việc có điều hòa với hệ thống thông gió giúp cho mọi nhân viên đều được đảm bảo sức khỏe. Môi trường làm việc thông thoáng giúp cho mọi nhân viên đều có được sức khỏe tốt nhất khi làm việc. Giúp cho công việc luôn  diễn ra trôi chảy, ổn định.

 Bảo hộ lao động trong sản xuất phòng lắp ráp OneLED

Kho linh kiện, phụ kiện cực lớn

Một điểm khác biệt đối với OneLED là ở đây nhằm đảm bảo công việc sẽ luôn luôn được diễn ra ổn định, mọi sản phẩm đều có tính đồng bộ, nhất quán. Thì hệ thông sản xuất có 1 kho lưu trữ cực kì lớn các linh kiện, phụ kiện lớn nhỏ với hơn 5000 chủng loại. Nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sản xuất, từ các sản phẩm đơn giản đến phức tạp nhất. Việc sản xuất sẽ luôn được diễn ra ổn định, đảm bảo số lượng sản phẩm.

 Kho linh kiện OneLED

Quy mô bộ phận sản xuất 2015

 • Sản lượng sản xuất: 8000-10000sp/tháng
 • Số lượng linh kiện: >5000 chủng loại
 • Số lượng NV: 12 người + 1 kế toán

Với quy mô và tốc độ phát triển mà OneLED đang có, OneLED cũng như bộ phận sản xuất sẽ ngày càng lớn mạnh, con người và máy móc sẽ ngày càng được đầu tư và phát triển. Số lượng sản xuất, linh kiện và chất lượng sản phẩm sẽ ngày càng tốt hơn, chất lượng hơn nữa.

6 Lợi Ích Khi làm Đại Lý Phân Phối Mạch OneLED

 • Đối Với Đại Lý OneLED
  ★ Báo giá Đại Lý OneLED
  ★ Bảo mật thông tin khách hàng
  ★ Bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng ( sản phẩm không cháy nổ )
  ★ Trả lại hàng sau 1 tháng, nếu không bán được
  ★ Hỗ trợ PR – Marketing sản phẩm
  ★ Hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật 24/7
 • Đối với Đại Lý C1 OneLED
  ✔ Báo giá Đại Lý C1 OneLED
  ✔ Bảo mật thông tin khách hàng
  ✔ Phân phối độc quyền Mạch OneLED tại địa phương
  ✔ Cam kết cho ĐL C1 bán hết sản phẩm theo số lượng đặt hàng
  ( Chia sẽ phương pháp bán hàng thành công 10/10 )
  ✔ Bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng ( sản phẩm không cháy nổ )
  ✔ Hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật 24/7

Chúng Tôi Hiểu Bạn Muốn Gì và Hiểu Khách Hàng Của Bạn Cần Gì

Không chỉ cung cấp các sản phẩm với giá thành tốt nhất, OneLED còn giành cho Đại Lý của mình cơ hội đầu tư, phát triển hệ thống bán lẻ bền vững với các sản phẩm chất lượng.

Khách hàng của bạn luôn yêu tâm sử dụng các sản phẩm chất lượng, chủ động nắm bắt vấn đề kỹ thuật với kho tài liệu về LED luôn được OneLED cập nhật hàng ngày.

✔ Đăng ký ngay làm Đại Lý C1 để phân phối độc quyền Mạch OneLED tại địa phương của bạn.

 Nút Nhấn Đăng Ký Làm Đại Lý OneLED Nút Nhấn Đăng Ký Làm Đại Lý C1 OneLED